Trang web chơi game | chơi bài sâm lốc

Lịch sử phát triển

     Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thuộc Bộ Công Thương được thành lập trên cơ sở trường Trung học Công nghiệp II từ tháng 3 năm 2005, tiền thân là trường Trung cấp Kỹ thuật III Nam Định được thành lập từ năm 1956.

     Trong 67 năm xây dựng và phát triển trường đã đào tạo và cung ứng thị trường lao động nhiều cử nhân cao đẳng, kỹ thuật viên trung cấp, công nhân kỹ thuật lành nghề và công nhân kỹ thuật bậc cao.

     Phần lớn sinh viên, học sinh của trường đào tạo đã phấn đấu trưởng thành, nhiều người hiện đang là cán bộ quản lý, kỹ thuật giỏi, công nhân kỹ thuật bậc cao có uy tín và giữ những vị trí quan trọng các cơ sở sản xuất.

 

   Năm 1990 trường được di chuyển từ Yên Dũng - Bắc Giang về trên địa bàn xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, giáp danh với thành phố Nam Định, có quốc lộ 10 đi qua, nằm hai phía bên bờ sông Chanh với diện tích gần 20 ha. Trường có khuôn viên đẹp, có môi trường cảnh quan thoáng mát, là địa điểm rất thích hợp của một trường đào tạo cho cả hiện tại và tương lai. Bộ máy tổ chức của nhà trường gồm: 06 phòng; 06 khoa và 02 đơn vị trực thuộc khác với tổng số công chức, viên chức của trường hiện nay là 141 người, về trình độ của giảng viên và cán bộ quản lý 100%  giảng viên đạt chuẩn, trình độ sau đại học đạt trên 45 % trong đó có 03 tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên của nhà trường có phẩm chất, năng lực và trình độ, yêu nghề có tâm huyết với nghề dạy học, điều đó được khẳng định bằng chất lượng đào tạo của nhà trường trong nhiều năm qua và thông qua các kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Bộ và tỉnh tổ chức, các giảng viên của trường tham gia luôn đoạt giải nhất, nhì.

Để ghi nhận sự đóng góp của nhà trường đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong  67 năm qua trường đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý:

    - 01 Huân chương Độc lập Hạng Nhất

    - 01 Huân chương Độc lập Hạng Nhì

    - 01 Huân chương Độc lập Hạng Ba

    - 01 Huân chương Lao động Hạng Nhất

    - 01 Huân chương Lao động Hạng Nhì

    - 02 Huân chương Lao động Hạng Ba

    - 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính

    - 06 Cờ thưởng Tiên tiến xuất sắc (5 cờ của Bộ, 1 cờ của UBND tỉnh Nam Định)

    - 02 Cờ Nguyễn Văn Trỗi của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

    - 02 Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

    - Liên tục nhiều năm trường được các Bộ, Ngành… công nhận trường tiên tiến xuất sắc, Đảng bộ vững mạnh xuất sắc, Công đoàn vững mạnh, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có phong trào thi đua xuất sắc, đơn vị tự vệ được công nhận là đơn  vị quyết thắng.

Sứ mạng

     Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là nơi mang lại lợi ích tốt nhất từ các hoạt động đào tạo chất lượng cao về kỹ thuật, công nghệ, quản lý kinh tế; đồng thời chuyển giao những kết quả NCKH vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực; chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương phục vụ cho công cuộc Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Đào tạo

     Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định hiện đang đào tạo các ngành/nghề thuộc các nhóm/ngành nghề:

Nhóm ngành/ nghề trọng điểm khu vực, Quốc gia và Quốc tế

Nghề Thiết kế thời trang theo tiêu chuẩn CHLB Đức

Nhóm ngành/nghề Cơ khí

Nhóm ngành/nghề Điện – Điện tử

Nhóm Công nghệ may và thời trang

Nhóm ngành/nghề Công nghệ thông tin

Nhóm ngành/nghề Kinh tế

     Ngoài ra, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định liên kết với các trường Đại học đào tạo trình độ Đại học cho học viên, liên kết với các doanh nghiệp đào tạo nâng cao tay nghề, bậc thợ cho cán bộ, công nhân tại doanh nghiệp.

Sự kiện nổi bật chơi bài sâm lốc
Thống kê truy cập


Liên kết Website
chơi bài sâm lốc
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: [email protected] - Website: www.colpousa.com
© 1956 Copyright:Trang web chơi game | chơi bài sâm lốc | colpousa.com