Trang web chơi game | chơi bài sâm lốc

Tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa cho tân sinh viên khóa 64

Ngày: 05/09/2023

    Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa năm 2023 đối với học sinh sinh viên khóa 64. chơi bài sâm lốc đã tổ chức khai mạc đợt học tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với tân sinh viên khóa 64, trúng tuyển vào trường năm 2023.

    Tham dự buổi khai mạc có TS. Nguyễn Duy Phấn, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Bùi Tiến Dũng, phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và toàn thể các em tân sinh viên khóa 64.

Ths. Bùi Tiến Dũng phát biểu khai mạc và giao lưu cùng tân sinh viên 

    Tuần học chính trị đầu khóa bắt đầu từ ngày 05/09/2023 và kết thúc vào ngày 22/09/2023. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm giúp các em tân sinh viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ giáo dục và đào tạo, của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định; trang bị một số thông tin cơ bản, cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế. Các em được Lãnh đạo các Khoa giới thiệu về các chương trình đào tạo của các Khoa chuyên ngành, cơ hội nghề nghiệp và hoạt động giảng dạy, đào tạo của Khoa. Đồng thời giúp các em tân sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – Học sinh, sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế về đào tạo, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật về công tác Học sinh sinh viên; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo, rèn luyện và trang bị các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Tin Đào tạoTin khác


Thống kê truy cập


Liên kết Website
chơi bài sâm lốc
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: [email protected] - Website: www.colpousa.com
© 1956 Copyright:Trang web chơi game | chơi bài sâm lốc | colpousa.com